ค้นหาหนัง
DL1
DL1
DL2
DL2
DL3
DL3
DL4
DL4
DL5
DL5

Wonka (2023) วองก้า

ดูหนังฝรั่ง Wonka (2023) วองก้า พากย์ไทย ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai

7.6/10 เวลาฉาย : 1 H 51 Min HD

ภาพยนตร์แนวผจญภัยแฟนตาซี ดูหนังฝรั่ง Wonka (2023) วองก้า พากย์ไทย ซับไทย หนังภาคต่อเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เล่าเรื่องราวความเป็นมาของ วิลลี วองก้า จากนักมายากล สู่การเป็นเจ้าของโรงงานช็อกโกแลตอันสุดแสนมหัศจรรย์ ที่ทุกๆ คนนิยมชมชอบ

เรื่องราวจะมีความเชื่อมโยงกับหนังเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory เนื้อเรื่องจะนำเสนอเรื่องราวของ วิลลี วองก้า หนึ่งในตัวละครที่อยู่ในหนังเรื่อง ชาร์ลี และโรงงานช็อกโกแลต โดยจะนำเสนอเรื่องราวชีวิตของ วองก้า การต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นาๆ กว่าจะสร้างโรงงานช็อกโกแลตในฝันได้ และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งมีผู้คนรักใคร่มากมาย

J11
J11
J12
sexygame992

ดูหนัง Wonka (2023) วองก้า

A11
A11
A12
A12
 • DR1
  DR1
 • DR2
  DR2
 • DR3
  DR3
 • DR4
  DR4
 • DR5
  DR5
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง ซีรี่ย์ออนไลน์ 2024

  เว็บดูหนังออนไลน์ หรือ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อหลายสิบปีก่อน มาพร้อมๆ กับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงยุคแรก โดยก่อนหน้านี้ผู้คนจะดูหนังผ่านเครื่องเล่นวีดีโอพัฒนาขึ้นมาหน่อยก็มีเครื่องเล่นซีดี ซึ่งในยุคนั้นจะมีธุรกิจร้านให้เช่าหนังที่เป็นวีดีโอ ซีดี ในตอนนั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ต่อมาก็เริ่มทยอยปิดตัวลงพอหลังจากอินเทอร์เน็ตเริ่มเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตประจำวัน การดูหนังเลยเปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปเป็นการดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บไซต์มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นว่ามีเว็บดูหนังฟรีเกิดขึ้นมากมายเว็บใหญ่ๆ ที่ทุกคนรู้จักแพร่หลายไปทั่วโลกก็จะมี Netflix มีหนังใหม่ๆ ให้เลือกดูมากมาย แต่จะมีค่าบริการรายเดือน แต่ถ้าอยากดูฟรีก็เข้า Google แล้วพิมพ์ว่า "ดูหนังออนไลน์ฟรี" ก็จะปรากฏรายการเว็บดูหนังต่างๆ ให้ท่านคลิกเลือกตามใจชอบเลยว่าอยากเข้าดูเว็บไหน