ค้นหาหนัง

Vigilante (2023) EP.1-8 จบ

ซีรีส์แอคชั่นเกาหลีเรื่อง Vigilante
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

7.7/10 ตอน : 1-8 จบ HD

ซีรีส์เกาหลีแอคชั่นอาชญากรรมเรื่อง Vigilante (2023) มีทั้งหมด 8 ตอน ซีรีย์ใหม่ล่าสุดฉายทางช่อง Disney Plus Hotstar พร้อมซับไทย เป็นซีรีส์ที่นำเรื่องราวจากเว็บตูนมาดัดแปลง เล่าเรื่องราวของ จียง นักเรียนตำรวจกับการปราบปรามไล่ล่าตัวอาชญากรที่อยู่ในสังคม

เรื่องราวของ จียง นักเรียนโรงเรียนตำรวจที่สูญเสียพ่อและแม่ไปพร้อมกันเพราะแก๊งอันธพาล เขาจึงมีความเสียใจและโกรธแค้นมาก เขาพยายามจะกวาดล้างคดีอาชญากรรมต่างๆ ทุกสัปดาห์โดยการกวาดล้างนี้จะใช้วิธีของเขาเอง เนื่องจากกฎหมายอ่อนแอเกินไป บางทีใช้ไม่ได้ผลกับพวกเดนสังคมพวกนี้ได้จึงจะต้องใช้วิธีที่เด็ดขาด

J1

ดูหนัง Vigilante (2023) EP.1-8 จบ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง ซีรี่ย์ออนไลน์ 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ หรือ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อหลายสิบปีก่อน มาพร้อมๆ กับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงยุคแรก โดยก่อนหน้านี้ผู้คนจะดูหนังผ่านเครื่องเล่นวีดีโอพัฒนาขึ้นมาหน่อยก็มีเครื่องเล่นซีดี ซึ่งในยุคนั้นจะมีธุรกิจร้านให้เช่าหนังที่เป็นวีดีโอ ซีดี ในตอนนั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ต่อมาก็เริ่มทยอยปิดตัวลงพอหลังจากอินเทอร์เน็ตเริ่มเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตประจำวัน การดูหนังเลยเปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปเป็นการดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บไซต์มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นว่ามีเว็บดูหนังฟรีเกิดขึ้นมากมายเว็บใหญ่ๆ ที่ทุกคนรู้จักแพร่หลายไปทั่วโลกก็จะมี Netflix มีหนังใหม่ๆ ให้เลือกดูมากมาย แต่จะมีค่าบริการรายเดือน แต่ถ้าอยากดูฟรีก็เข้า Google แล้วพิมพ์ว่า "ดูหนังออนไลน์ฟรี" ก็จะปรากฏรายการเว็บดูหนังต่างๆ ให้ท่านคลิกเลือกตามใจชอบเลยว่าอยากเข้าดูเว็บไหน