ค้นหาหนัง

Tunnel (2016) อุโมงค์มรณะ

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ Tunnel (2016) อุโมงค์มรณะ มาสเตอร์ HD
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

6.8/10 เวลาฉาย : 2 H 04 Min HD

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ Tunnel (2016) อุโมงค์มรณะ มาสเตอร์ HD ภาพยนตร์แนวแอคชั่นดราม่าหนีเอาตัวรอดจากประเทศเกาหลีใต้ที่เล่าเรื่องราวของ เซลขายรถยนต์ที่กำลังเดินทางกลับบ้านผ่านอุโมงค์ที่ไม่มั่นคงและถล่มปิดทางเข้าออก ทำให้เขาต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในระหว่างที่รอการช่วยจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเขาจะเอาชีวิตรอดไปได้หรือไม่? โดยที่เขามีเพียงมือถือ เค้ก 1 ก้อน น้ำ 2 ขวด และสติ เพื่อให้รอดรอไปได้วันต่อวัน

A survival action drama film from South Korea that tells the story of Sale cars on their way home through unstable tunnels collapse and block the entrance. Causing him to struggle to survive while waiting to be rescued by rescuers. And will he survive or not? where he only has a mobile phone, 1 cake, 2 bottles of water and consciousness to survive day by day

ดูหนัง Tunnel (2016) อุโมงค์มรณะ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง