ค้นหาหนัง

DL1
DL1
DL2
DL2
DL3
DL3
DL4
DL4
DL5
DL5

Shaolin (2011) เส้าหลิน สองใหญ่

Shaolin (2011) เส้าหลิน สองใหญ่ HD พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai

6.9/10 เวลาฉาย : 2 H 11 Min HD

ภาพยนตร์จีนแอคชั่นดราม่า Shaolin (2011) เส้าหลิน สองใหญ่ ขณะที่ขุนศึกผู้บาดหมางต่อสู้เพื่อขยายอำนาจ พระภิกษุผู้สูงศักดิ์แห่งวัดเส้าหลินก็เก็บกวาดสิ่งสกปรกที่ทิ้งไว้เบื้องหลัง ดูแลผู้บาดเจ็บพร้อมทั้งพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องคนยากจนและผู้อ่อนแอ นายพลโฮว (แอนดี้ หลิว จาก WARLORDS, HOUSE OF FLYING DAGGERS) ได้สร้างความวุ่นวายมากมายด้วยยุทธวิธีอันรุนแรงและโหดเหี้ยมของเขา ซึ่งแทบจะไม่เลือกปฏิบัติระหว่างทหารและพลเรือน เมื่อ Hao ถูกเพื่อนนายพล Cao Man (Nicholas Tse, THE PROMISE, SHAOLIN SOCCER) ทรยศ เขาถูกบังคับให้ซ่อนตัวและลี้ภัยร่วมกับพระภิกษุ (รวมทั้ง Jackie Chan) ที่วัดบนภูเขาที่ซ่อนอยู่ของพวกเขา เมื่อเวลาผ่านไป เขาพบว่าตัวเองสบายใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่เขาเรียนรู้วิถีแห่งสันติภาพ และเริ่มปลดปล่อยความเกลียดชังผ่าน Martial Zen แต่เฉาอยู่ไม่ไกลนัก และในไม่ช้าสงครามก็มาถึงวัด ซึ่งพระภิกษุพร้อมที่จะต่อสู้กลับด้วยกังฟูเส้าหลินที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้

J11
J11
J12
sexygame992

ดูหนัง Shaolin (2011) เส้าหลิน สองใหญ่

A11
A11
A12
A12
 • DR1
  DR1
 • DR2
  DR2
 • DR3
  DR3
 • DR4
  DR4
 • DR5
  DR5
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 อัพเดทหนังใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในในความบันเทิงของท่าน จึงพัฒนาเว็บไซต์ของเราเพื่อให้มีคุณภาพอยู่ตลอดเวลา อัพเดทเนื้อหาหนังใหม่ ซีรี่ย์ใหม่ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านที่ได้เข้ามารับชมภาพยนตร์บนเว็บหนังไข่ ได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินมีความสุขตลอดการเข้าชม

  ทำไมเว็บ Nungkai.com จึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกในการดูหนังออนไลน์ของคุณ

  เมื่อกล่าวถึงการที่จะเลือกเว็บไซต์สักตัวไว้ดูหนังออนไลน์ เชื่อว่าหลายๆ คนคงนึกถึงเว็บสตรีมหนังเจ้าใหญ่อย่าง Netflix หรือไม่ก็อาจจะเป็น Prime Video เป็นแน่ ซึ่งผู้เขียนก็คิดเช่นเดียวกัน แต่เดี๋ยวก่อนเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากจ่ายค่าบริการรายเดือนแน่ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ เพราะฉะนั้น Nungkai.com จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการดูหนังฟรีของคุณ เพราะไม่ต้องสมัครสมาชิกรายเดือนแถมคุณภาพและเนื้อหาหลากหลายไม่แพ้เว็บใหญ่ๆ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการใช้บริการเว็บของเราอย่างแน่นอน

  หนังใหม่ออนไลน์คุณภาพดีกับความระเอียดคมชัดระดับ Full HD

  ทีมงานเว็บดูหนังฟรีออนไลน์ของเราคำนึงถึงคุณภาพและอรรถรสในการดูหนังออนไลน์ อยากให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการดูหนังผ่านเว็บของเรา เราจึงกำหนดนโยบายให้ทางทีมงานที่ดูแลเว็บควบคุมคุณภาพของไฟล์หนัง ทั้งภาพ และเสียง มีความระเอียดคมชัดระดับ Full HD 4K ให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีอยู่เสมอ

  เว็บดูหนังฟรีอัพเดทหนังใหม่บ่อยและถี่แค่ไหน

  ทางเว็บของเราจะมีทีมที่คอยอัพเดทหนังใหม่อยู่ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อมีหนังเข้ามาใหม่ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่า หนังใหม่ หนังในกระแส หนังใหม่ชนโรง หรือ หนัง Zoom ก็จะรีบเอามาลงไว้ให้ท่านได้ดูก่อนใครรวดเร็วทันใจแน่นอน

  สามารถขอหนังที่ต้องการดูและไม่มีในเว็บได้หรือไม่

  ท่านสามารถขอหนังที่ท่านต้องการดูได้ โดยทางเว็บไซต์จะมีเมนูให้ท่านได้กรอกรายชื่อหนัง หรือซีรี่ย์ที่ท่านต้องการ เมื่อทีมงานได้รับเรื่องแล้วก็จะจัดการหาหนังที่ท่านร้องขอมาลงให้ โดยระยะเวลาในการดำเนินการไม่เกิน 1 วัน หรืออาจจะเร็วกว่านั้นขึ้นอยู่กับหนังหายากหรือง่าย

  คัดสรรค์หนังคุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกอรรถรสในการดูหนัง

  เราได้รวบรวมหนังใหม่น่าดู หนังดัง หนังที่มีกระแสนิยม หนังทุกเรื่องที่เรานำมาให้ท่านได้รับชมล้วนเป็นหนังคุณภาพดีที่ผ่านการจัดอับดับคะแนนจาก IMDB มาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะคุณภาพในเรื่องของเสียง ความละเอียดของภาพที่คมชัดระดับ Full HD 4K เพื่อให้การดูหนังของท่านได้รับอรรถรสที่ดียิ่งขึ้น