ค้นหาหนัง

Phenomena (2023) ฟีโนมีนา

ดูหนังออนไลน์ Phenomena (2023) ฟีโนมีนา
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

6.6/10 เวลาฉาย : 1 H 35 Min HD

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุด Phenomena (2023) ฟีโนมีนา | Netflix ที่เล่าเรื่องราวของหญิงวัยกลางคน 3 คนที่สืบสวนเหตุการณ์เหนือธรรมชาติต้องถูกทดสอบเมื่อ คุณพ่อ พิลลอน ผู้นำของพวกเขาหายตัวไป แรงบันดาลใจจากกลุ่ม Hepta ที่แท้จริง และภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Belén Rueda, Gracia Olayo, Toni Acosta, Emilio Gutiérrez Caba, Iván Massagué, Miren Ibarguren, Antonio Pagudo, Óscar Ortuño พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอีกมากมาย

It tells the story of three middle-aged women whose investigations into the supernatural are put to the test when their leader, Father Pillon, goes missing. Inspired by the true Hepta group, the film stars Belén Rueda, Gracia Olayo, Toni Acosta, Emilio Gutiérrez Caba, Iván Massagué, Miren Ibarguren, Antonio Pagudo, Óscar Ortuño, among many others.

ดูหนัง Phenomena (2023) ฟีโนมีนา

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง