ค้นหาหนัง

Outlast (2023) เอาท์ลาสต์ EP.1-8 จบ

ดูซีรี่ย์ฝรั่งฟรี Outlast (2023) เอาท์ลาสต์ EP.1-8 จบ
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

6.2/10 ตอน : 1-8 จบ HD

ซีรีย์การแข่งขันเรียลลิตี้เอาชีวิตรอดของอเมริกา ดูซีรี่ย์ฝรั่งฟรี Outlast (2023) เอาท์ลาสต์ | Netflix พากย์ไทย ซับไทย

ซึ่งผู้เล่น 16 คน แบ่งออกเป็นสี่ทีมในถิ่นทุรกันดารของอะแลสกา ที่ซึ่งพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากดินแดนที่มีเสบียงน้อยนิด ผู้เล่นที่อธิบายว่าเป็นผู้รอดชีวิต "หมาป่าเดียวดาย" จะต้องทำงานเป็นทีมและไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นเกมด้วยตัวเอง ผู้เล่นสามารถออกจากเกมได้ด้วยการยิงปืนไฟ และทีมสุดท้ายที่เหลือจะชนะหนึ่งล้านดอลลาร์

Outlast Full HD in which 16 players are divided into four teams in the Alaskan wilderness. where they have to survive in a land with little supplies Player described as a survivor "Lone Wolves" must work as a team and are not allowed to play the game by themselves. Players can leave the game by firing a gun. And the last remaining team wins one million dollars.

ดูหนัง Outlast (2023) เอาท์ลาสต์ EP.1-8 จบ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง