ค้นหาหนัง

Oblivion (2013) อุบัติการณ์โลกลืม

ดูหนังออนไลน์ Oblivion (2013) อุบัติการณ์โลกลืม เต็มเรื่อง
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai+Soundtrack (T)

7.0/10 เวลาฉาย : 2 H 05 Min HD

ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยหลังหายนะ ของอเมริกา ดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ Oblivion (อุบัติการณ์โลกลืม) มาสเตอร์ เต็มเรื่อง บอกเล่าเรื่องราวในปี 2077 แจ็ค ฮาร์เปอร์ (ทอม ครูซ) เป็นช่างเทคนิคโดรนที่อาศัยอยู่ในหอคอยสูงเหนือเมฆกับหุ้นส่วนที่ได้รับมอบหมายของเขา วิกตอเรีย/วีก้า (แอนเดรีย ไรส์โบโร) พวกเขาเป็นคนกลุ่มสุดท้ายที่เหลืออยู่บนโลกหลังจากที่ถูกทำลายโดยมนุษย์ต่างดาวที่รู้จักกันในชื่อ Scavengers/'Scavs' ซึ่งต้องการทรัพยากรของโลก...นำแสดงโดยทอม ครูซในบทบาทหลักร่วมกับมอร์แกน ฟรีแมน ,โอลก้า คูรีเลนโก ,แอนเดรีย ไรส์ โบโรห์ ,นิโคลาจ คอสเตอร์-วัลเดา

In the year 2077, Jack Harper (Tom Cruise) is a drone technician living in a tower high above the clouds with his assigned partner Victoria/Vika (Andrea Riseborough). They are the last people left on Earth after it was destroyed by aliens known as the Scavengers/'Scavs', who wanted Earth's resources.

ดูหนัง Oblivion (2013) อุบัติการณ์โลกลืม

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง