ค้นหาหนัง
DL1
DL1
DL2
DL2
DL3
DL3
DL4
DL4
DL5
DL5

LTNS (2024) Long Time No Sex

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ LTNS (2024) Long Time No Sex
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai+Soundtrack (T)

9.3/10 ตอน : 1-6 จบ HD

ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าคอมเมดี้ LTNS (2024) Long Time No Sex ซีรีย์ใหม่มาแรงในปี 2024 มีจำนวน 6 ตอน ซีรีย์ออนไลน์เข้าฉายทาง Viu พร้อมซับไทย เมื่อสามสามีภรรยาคู่หนึ่งค้นพบการหาเงินรูปแบบใหม่ด้วยการเรียกเก็บเงินค่ารักษาความลับของคนรู้จักที่ไปแอบมีชู้ แสดงนำโดย อีซม, อันแจฮง

เรื่องราวของ อูจิน และ ซามูแอล สองสามีภรรยาที่แต่งงานกันมานานเกินกว่า 5 ปีแล้ว พวกเขาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานก็ยังไม่มีลูกจนต่างฝ่ายต่างเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน ไม่มีโมเม้นหวานเหมือนคู่รัก ไม่มีเรื่องบนเตียงต่างคนต่างทำงาน จนพวกเขาได้ค้นพบการหาเงินรูปแบบใหม่เมื่อพวกเขาไปรู้ความลับของคนรู้จักคนหนึ่งที่ไปแอบมีชู้โดยที่ภรรยาเขาไม่รู้ ทั้งคู่จึงเรียกเก็บเงินเพื่อแลกกับความลับที่พวกเขาล่วงรู้ พวกเขาทำแบบนี้เรื่อยมากับหลายคนจนค้นพบว่าที่แท้จริงความสัมพันธ์ของพวกเขาสองคนเกิดจากสาเหตุใด

J11
J11
J12
sexygame992

ดูหนัง LTNS (2024) Long Time No Sex

A11
A11
A12
A12
 • DR1
  DR1
 • DR2
  DR2
 • DR3
  DR3
 • DR4
  DR4
 • DR5
  DR5
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง ซีรี่ย์ออนไลน์ 2024

  เว็บดูหนังออนไลน์ หรือ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อหลายสิบปีก่อน มาพร้อมๆ กับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงยุคแรก โดยก่อนหน้านี้ผู้คนจะดูหนังผ่านเครื่องเล่นวีดีโอพัฒนาขึ้นมาหน่อยก็มีเครื่องเล่นซีดี ซึ่งในยุคนั้นจะมีธุรกิจร้านให้เช่าหนังที่เป็นวีดีโอ ซีดี ในตอนนั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ต่อมาก็เริ่มทยอยปิดตัวลงพอหลังจากอินเทอร์เน็ตเริ่มเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตประจำวัน การดูหนังเลยเปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปเป็นการดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บไซต์มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นว่ามีเว็บดูหนังฟรีเกิดขึ้นมากมายเว็บใหญ่ๆ ที่ทุกคนรู้จักแพร่หลายไปทั่วโลกก็จะมี Netflix มีหนังใหม่ๆ ให้เลือกดูมากมาย แต่จะมีค่าบริการรายเดือน แต่ถ้าอยากดูฟรีก็เข้า Google แล้วพิมพ์ว่า "ดูหนังออนไลน์ฟรี" ก็จะปรากฏรายการเว็บดูหนังต่างๆ ให้ท่านคลิกเลือกตามใจชอบเลยว่าอยากเข้าดูเว็บไหน