ค้นหาหนัง

DL1
DL1
DL2
DL2
DL3
DL3
DL4
DL4
DL5
DL5

Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย | Netflix
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai

7.5/10 เวลาฉาย : 2 H 25 Min HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย | Netflix มาสเตอร์ HD ภาพยนตร์แนวดราม่าระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของไทยที่ได้เข้าฉายในเน็ตฟลิกซ์เป็นหนังที่จัดจ้านรุนแรงและในฐานะที่บ้านเมืองเราถูกขนานนามว่าเป็นครัวโลกซึ่งเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของโดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ "คนหิว เกมกระหาย" นำแสดงโดย ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม และเหล่านักแสดงอีกมากมาย

ดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ Hunger คนหิว เกมกระหาย เต็มเรื่อง

เรื่องราวของ "ออย" ลูกสาวร้านราดหน้าผัดซีอิ้วของครอบครัวที่เปิดบริการมาเป็นเวลายาวนานและออยก็กำลังจะเป็นเจ้าของกิจการคนต่อไป เธอต้องอยู่ในฐานะผู้สืบทอดกิจการต่อจากพ่อและแม่ แม้ว่าเธอไม่ได้เลือกทางเดินนี้ก็ตาม ออยมีเป้าหมายอยากจะเป็นเชฟที่เก่งกายเธอพบกับ ‘โตน’ เชฟหนุ่มที่เห็นความสามารถของออยเข้าเต็มคำ ออยตัดสินใจเลือกเดินทางเข้าหาแสงที่สว่างมากกว่าเดิม ด้วยการไปร่วมทีม Hunger ทีมเชฟอันดับ 1 ของประเทศที่นำทีมโดย เชฟพอลผู้สร้างแบรนด์ฮังเกอร์ หัวหน้าเชฟระดับมิชลินสตาร์ให้เป็นที่รู้จักและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ออยพบกับความจัดจ้านที่ไม่เคยคิดมาก่อน..

J11
J11
J12
sexygame992

ดูหนัง Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย

A11
A11
A12
A12
 • DR1
  DR1
 • DR2
  DR2
 • DR3
  DR3
 • DR4
  DR4
 • DR5
  DR5
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 อัพเดทหนังใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในในความบันเทิงของท่าน จึงพัฒนาเว็บไซต์ของเราเพื่อให้มีคุณภาพอยู่ตลอดเวลา อัพเดทเนื้อหาหนังใหม่ ซีรี่ย์ใหม่ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านที่ได้เข้ามารับชมภาพยนตร์บนเว็บหนังไข่ ได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินมีความสุขตลอดการเข้าชม

  ทำไมเว็บ Nungkai.com จึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกในการดูหนังออนไลน์ของคุณ

  เมื่อกล่าวถึงการที่จะเลือกเว็บไซต์สักตัวไว้ดูหนังออนไลน์ เชื่อว่าหลายๆ คนคงนึกถึงเว็บสตรีมหนังเจ้าใหญ่อย่าง Netflix หรือไม่ก็อาจจะเป็น Prime Video เป็นแน่ ซึ่งผู้เขียนก็คิดเช่นเดียวกัน แต่เดี๋ยวก่อนเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากจ่ายค่าบริการรายเดือนแน่ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ เพราะฉะนั้น Nungkai.com จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการดูหนังฟรีของคุณ เพราะไม่ต้องสมัครสมาชิกรายเดือนแถมคุณภาพและเนื้อหาหลากหลายไม่แพ้เว็บใหญ่ๆ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการใช้บริการเว็บของเราอย่างแน่นอน

  หนังใหม่ออนไลน์คุณภาพดีกับความระเอียดคมชัดระดับ Full HD

  ทีมงานเว็บดูหนังฟรีออนไลน์ของเราคำนึงถึงคุณภาพและอรรถรสในการดูหนังออนไลน์ อยากให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการดูหนังผ่านเว็บของเรา เราจึงกำหนดนโยบายให้ทางทีมงานที่ดูแลเว็บควบคุมคุณภาพของไฟล์หนัง ทั้งภาพ และเสียง มีความระเอียดคมชัดระดับ Full HD 4K ให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีอยู่เสมอ

  เว็บดูหนังฟรีอัพเดทหนังใหม่บ่อยและถี่แค่ไหน

  ทางเว็บของเราจะมีทีมที่คอยอัพเดทหนังใหม่อยู่ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อมีหนังเข้ามาใหม่ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่า หนังใหม่ หนังในกระแส หนังใหม่ชนโรง หรือ หนัง Zoom ก็จะรีบเอามาลงไว้ให้ท่านได้ดูก่อนใครรวดเร็วทันใจแน่นอน

  สามารถขอหนังที่ต้องการดูและไม่มีในเว็บได้หรือไม่

  ท่านสามารถขอหนังที่ท่านต้องการดูได้ โดยทางเว็บไซต์จะมีเมนูให้ท่านได้กรอกรายชื่อหนัง หรือซีรี่ย์ที่ท่านต้องการ เมื่อทีมงานได้รับเรื่องแล้วก็จะจัดการหาหนังที่ท่านร้องขอมาลงให้ โดยระยะเวลาในการดำเนินการไม่เกิน 1 วัน หรืออาจจะเร็วกว่านั้นขึ้นอยู่กับหนังหายากหรือง่าย

  คัดสรรค์หนังคุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกอรรถรสในการดูหนัง

  เราได้รวบรวมหนังใหม่น่าดู หนังดัง หนังที่มีกระแสนิยม หนังทุกเรื่องที่เรานำมาให้ท่านได้รับชมล้วนเป็นหนังคุณภาพดีที่ผ่านการจัดอับดับคะแนนจาก IMDB มาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะคุณภาพในเรื่องของเสียง ความละเอียดของภาพที่คมชัดระดับ Full HD 4K เพื่อให้การดูหนังของท่านได้รับอรรถรสที่ดียิ่งขึ้น