ค้นหาหนัง

Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย | Netflix
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai

7.5/10 เวลาฉาย : 2 H 25 Min HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย | Netflix มาสเตอร์ HD ภาพยนตร์แนวดราม่าระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของไทยที่ได้เข้าฉายในเน็ตฟลิกซ์เป็นหนังที่จัดจ้านรุนแรงและในฐานะที่บ้านเมืองเราถูกขนานนามว่าเป็นครัวโลกซึ่งเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของโดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ "คนหิว เกมกระหาย" นำแสดงโดย ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม และเหล่านักแสดงอีกมากมาย

ดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ Hunger คนหิว เกมกระหาย เต็มเรื่อง

เรื่องราวของ "ออย" ลูกสาวร้านราดหน้าผัดซีอิ้วของครอบครัวที่เปิดบริการมาเป็นเวลายาวนานและออยก็กำลังจะเป็นเจ้าของกิจการคนต่อไป เธอต้องอยู่ในฐานะผู้สืบทอดกิจการต่อจากพ่อและแม่ แม้ว่าเธอไม่ได้เลือกทางเดินนี้ก็ตาม ออยมีเป้าหมายอยากจะเป็นเชฟที่เก่งกายเธอพบกับ ‘โตน’ เชฟหนุ่มที่เห็นความสามารถของออยเข้าเต็มคำ ออยตัดสินใจเลือกเดินทางเข้าหาแสงที่สว่างมากกว่าเดิม ด้วยการไปร่วมทีม Hunger ทีมเชฟอันดับ 1 ของประเทศที่นำทีมโดย เชฟพอลผู้สร้างแบรนด์ฮังเกอร์ หัวหน้าเชฟระดับมิชลินสตาร์ให้เป็นที่รู้จักและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ออยพบกับความจัดจ้านที่ไม่เคยคิดมาก่อน..

ดูหนัง Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง