ค้นหาหนัง
DL1
DL1
DL2
DL2
DL3
DL3
DL4
DL4
DL5
DL5

Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน

ดูซีรีย์ออนไลน์ Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

7.5/10 ตอน : 1-6 จบ HD

ซีรีส์ฝรั่งแนวอาชญากรรม Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน ซีรี่ยออนไลน์เรื่องล่าสุดจาก Netflix ปล่อยออกมาให้รับชมทั้งหมด 6 ตอน มาพร้อมซับไทย ซีรีส์อาชญากรรมที่ตีแผ่เรื่องราวของยาเสพติดและธุรกิจผิดกฎหมาย แสดงนำโดย โซเฟีย เวอร์การ่า,อัลแบร์โต กูเอรา,คริสเตียน แทปแพน

หนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของ กริเซลดา บลังโก กลับเส้นทางธุรกิจการค้ายาเสพติดจะจุดเริ่มต้นไปจนสู่การเป็นมหาอำนาจเจ้าแม่โคเคน บอกได้เลยค่าเรื่องนี้สนุกตื่นเต้นทุกตอน เป็นเรื่องราวการนำเสนอและการตีแผ่วงการยาเสพติดและธุรกิจผิดกฎหมาย

J11
J11
J12
sexygame992

ดูหนัง Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน

A11
A11
A12
A12
 • DR1
  DR1
 • DR2
  DR2
 • DR3
  DR3
 • DR4
  DR4
 • DR5
  DR5
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง ซีรี่ย์ออนไลน์ 2024

  เว็บดูหนังออนไลน์ หรือ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อหลายสิบปีก่อน มาพร้อมๆ กับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงยุคแรก โดยก่อนหน้านี้ผู้คนจะดูหนังผ่านเครื่องเล่นวีดีโอพัฒนาขึ้นมาหน่อยก็มีเครื่องเล่นซีดี ซึ่งในยุคนั้นจะมีธุรกิจร้านให้เช่าหนังที่เป็นวีดีโอ ซีดี ในตอนนั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ต่อมาก็เริ่มทยอยปิดตัวลงพอหลังจากอินเทอร์เน็ตเริ่มเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตประจำวัน การดูหนังเลยเปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปเป็นการดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บไซต์มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นว่ามีเว็บดูหนังฟรีเกิดขึ้นมากมายเว็บใหญ่ๆ ที่ทุกคนรู้จักแพร่หลายไปทั่วโลกก็จะมี Netflix มีหนังใหม่ๆ ให้เลือกดูมากมาย แต่จะมีค่าบริการรายเดือน แต่ถ้าอยากดูฟรีก็เข้า Google แล้วพิมพ์ว่า "ดูหนังออนไลน์ฟรี" ก็จะปรากฏรายการเว็บดูหนังต่างๆ ให้ท่านคลิกเลือกตามใจชอบเลยว่าอยากเข้าดูเว็บไหน