ค้นหาหนัง

Golden Escape (2022) แผนกล้าล่าแหกสมบัติ

ดูหนังเอเชีย Golden Escape (2022) แผนกล้าล่าแหกสมบัติ
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

6.7/10 เวลาฉาย : 1 H 27 Min HD

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังเอเชีย Golden Escape (2022) แผนกล้าล่าแหกสมบัติ เต็มเรื่อง นักเขียนบทภาพยนตร์ตัวเล็กคนหนึ่งพบแผนที่ขุมทรัพย์ในทรัพย์สินของปู่ของเขาโดยบังเอิญ และตำแหน่งของสมบัติอยู่ใต้คุกในอ่าว Chilang เพื่อเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของเขา อาเจิ้งเข้าคุกด้วยแผนการอย่างละเอียด และรู้เท่าทันการฝ่าฝืนกฎหมายเพื่อรับโทษ โดยหวังว่าจะได้รับทองคำแท่งมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์ด้วยตัวเขาเองแล้วออกไป ในคุกเขาสามารถหลอกลวงเจ้าหน้าที่ได้ แต่ไม่ใช่นักโทษ ด้านหนึ่งเขาถูกบีบคั้นโดยคนพาลในคุก "บิ๊กเปียว" ในทางกลับกัน เขาได้รับความช่วยเหลือจาก "Xie" ผู้ชอบธรรม เมื่อแผนรับทองคำรั่วไหลโดยไม่ได้ตั้งใจ ทั้งสามจึงวางแผน "แหกคุก" เพื่อพยายามขนสมบัติออกจากคุก

A young screenwriter stumbles upon a treasure map on his grandfather's property. and the location of the treasure beneath the prison in Chilang Bay to change his fate. Ah Zheng went to prison with a detailed plan. and knowingly violated the law to be punished Hoping to get $20 million worth of gold bars on his own and leave. In prison he managed to deceive the authorities. but not a prisoner On one hand, he is oppressed by the prison bully "Big Piao", on the other hand, he is aided by the righteous "Xie" when his plan to get gold accidentally leaks. The three then plan a "breakout" to try to get the treasure out of the prison.

ดูหนัง Golden Escape (2022) แผนกล้าล่าแหกสมบัติ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง