ค้นหาหนัง

Ghosted (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Ghosted (2023)
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

5.8/10 เวลาฉาย : 1 H 56 Min HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี Ghosted (2023) พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังชัดมาสเตอร์ เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยที่นำแสดงโดย Chris Evans, Ana de Armas, Adrien Brody, Mike Moh, Amy Sedaris, Tate Donovan, Tim Blake Nelson, Mustafa Shakir, Lizze Broadway บอกเล่าเรื่องราวของโคลผู้เลอโฉมที่สุดในโลกตกหลุมรักซาดีผู้ลึกลับ แต่แล้วกลับค้นพบเรื่องน่าตกใจว่าเธอคือสายลับ ก่อนที่พวกเขาจะตัดสินใจออกเดตครั้งที่สอง โคลและซาดีก็หลุดลอยไปในการผจญภัยระหว่างประเทศเพื่อกอบกู้โลก

The world's prettiest Cole falls in love with the mysterious Sadie. But then discovers the shocking fact that she is a spy. before they decide to go on a second date Cole and Sadie get caught up in an international adventure to save the world.

ดูหนัง Ghosted (2023)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง