ค้นหาหนัง
DL1
DL1
DL2
DL2
DL3
DL3
DL4
DL4
DL5
DL5

Faraaz (2023) วีรบุรุษคืนวิกฤติ

ดูหนังเอเชีย Faraaz (2023) วีรบุรุษคืนวิกฤติ ดูหนังออนไลน์ฟรี
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

4.2/10 เวลาฉาย : 1 H 51 Min HD

ดูหนังเอเชียออนไลน์ Faraaz วีรบุรุษคืนวิกฤติ มาสเตอร์ Full HD 4K ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่กำกับโดย Hansal Mehta โดยมีเรื่องราวและบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Raghav Kakkar, Ritesh Shah และ Kashyap Kapoor โดย วีรบุรุษคืนวิกฤติ นั้นนำแสดงโดย Juhi Babbar และ Aamir Ali Malik พร้อมด้วย Pallak Lalwani, Aditya Rawal, Zahan Kapoor และนักแสดงสมทบอีกมากมาย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวที่มีการสร้างจากเหตุโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่ Holey Artisan Cafe ในเมืองธากา ประเทศบังกลาเทศในปี 2559 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวดราม่าเกี่ยวกับตัวประกันที่ตึงเครียดระหว่างมนุษยชาติและศาสนากับแนวคิดแบบสุดโต่ง

Based on the 2016 terrorist attack at Holey Artisan Cafe in Dhaka, Bangladesh, the film is a hostage drama about the tense relationship between humanity and religion and extremism.

J11
J11
J12
sexygame992

ดูหนัง Faraaz (2023) วีรบุรุษคืนวิกฤติ

A11
A11
A12
A12
 • DR1
  DR1
 • DR2
  DR2
 • DR3
  DR3
 • DR4
  DR4
 • DR5
  DR5
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง ซีรี่ย์ออนไลน์ 2024

  เว็บดูหนังออนไลน์ หรือ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อหลายสิบปีก่อน มาพร้อมๆ กับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงยุคแรก โดยก่อนหน้านี้ผู้คนจะดูหนังผ่านเครื่องเล่นวีดีโอพัฒนาขึ้นมาหน่อยก็มีเครื่องเล่นซีดี ซึ่งในยุคนั้นจะมีธุรกิจร้านให้เช่าหนังที่เป็นวีดีโอ ซีดี ในตอนนั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ต่อมาก็เริ่มทยอยปิดตัวลงพอหลังจากอินเทอร์เน็ตเริ่มเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตประจำวัน การดูหนังเลยเปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปเป็นการดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บไซต์มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นว่ามีเว็บดูหนังฟรีเกิดขึ้นมากมายเว็บใหญ่ๆ ที่ทุกคนรู้จักแพร่หลายไปทั่วโลกก็จะมี Netflix มีหนังใหม่ๆ ให้เลือกดูมากมาย แต่จะมีค่าบริการรายเดือน แต่ถ้าอยากดูฟรีก็เข้า Google แล้วพิมพ์ว่า "ดูหนังออนไลน์ฟรี" ก็จะปรากฏรายการเว็บดูหนังต่างๆ ให้ท่านคลิกเลือกตามใจชอบเลยว่าอยากเข้าดูเว็บไหน