ค้นหาหนัง

Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก

ดูหนังออนไลน์ฟรี Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai+Soundtrack (T)

7.1/10 เวลาฉาย : 2 H 00 Min HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ 4K ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในปี 1996 เรื่องราวของนักปีนเขาสองคนที่ออกเดินทางเพื่อพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ที่สูงที่สุดในโลก แต่พวกเขาต้องเผชิญกับพายุหิมะที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเห็นมา ความกล้าหาญของพวกเขาถูกทดสอบในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่รุนแรงและอุปสรรคที่ทำให้พวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำบนเนินเขาเอเวอเรสต์ในเนปาล เทือกเขาแอลป์ในอิตาลี รวมถึงสตูดิโอในอิตาลีและอังกฤษ

Everest is inspired by true events in 1996, the story of two mountaineers on a journey to conquer the world's highest peak, Everest. But they face the worst blizzard they've ever seen. Their prowess is tested in the harsh natural environment and an obstacle that causes them to struggle to survive The film was shot on the slopes of Mount Everest in Nepal, the Alps in Italy. including the studio In Italy and England

ดูหนัง Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง