ค้นหาหนัง

DL1
DL1
DL2
DL2
DL3
DL3
DL4
DL4
DL5
DL5

Confession (2023) ฆาตกรรมคำลวง

ดูหนังออนไลน์ฟรี Confession (2023) ฆาตกรรมคำลวง
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

6.7/10 เวลาฉาย : 1 H 41 Min HD

หนังอาชญากรรมและลึกลับซ่อนเงื่อนของประเทศเกาหลีใต้อย่างเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี Confession (ฆาตกรรมคำลวง) หนังเกาหลี พากย์ไทย ซับไทย ที่สร้างจากภาพยนตร์สเปนปี 2017 เรื่อง "The Invisible Guest" ที่กำกับโดย Oriol Paulo "Confession" ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์แล้ว ด้วยความตึงเครียดที่สร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันของภาพยนตร์เรื่องนี้และการแสดงที่เปลี่ยนไปของนักแสดง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ Faraaz (2023) วีรบุรุษคืนวิกฤติ เต็มเรื่อง

โดยเล่าเรื่องราวของ ยูมินโฮ (โซจีซบ) ตื่นขึ้นมาในห้องพักในโรงแรม นายหญิงของเขานอนตายอยู่บนพื้น เนื่องจากห้องถูกปิดจากด้านในและไม่มีร่องรอยของผู้บุกรุก ตำรวจจึงแน่ใจว่ายูคือฆาตกร แต่เขาอ้างความบริสุทธิ์ของเขา ต้องขอบคุณครอบครัวเขยที่ร่ำรวยของเขา เขาสามารถผูกมัดและออกจากคุกได้จนกว่าจะถึงการพิจารณาคดี ยูร่วมกับทนายความชื่อดัง ยางชินแอ ต้องการพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่ผู้กระทำความผิด ทนายความ Yang Shin-aeเข้าร่วมกับ Yoo ที่กระท่อมของเขาในป่าเพื่อฟังเรื่องราวของเขา เพื่อหากลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการปกป้องเขา เธอขอให้เขาบอกเธอทุกอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับคดีนี้ ยูคิดว่ามีคนต้องการแก้แค้นเขาและนายหญิงที่ตายไปเพราะทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แทนที่จะโทรหาตำรวจ พวกเขาปิดมันและซ่อนศพและนี่เป็นสิ่งที่นำไปสู่เรื่องราวอันน่าสยองขวัญ

The story of Yoo Min Ho (So Ji Sub) waking up in a hotel room. His mistress lay dead on the floor. Because the room was sealed from the inside and there was no trace of the intruder. The police are sure that Yu is the murderer. But he claimed his innocence. Thanks to his wealthy family-in-law He can be bound and released from jail until the trial. Yoo, along with famous lawyer Yang Shin-ae, wants to prove he's not the perpetrator. Lawyer Yang Shin-ae joins Yoo at his cabin in the woods to hear his story. to find the best strategy to protect him. She asked him to tell her anything that might be related to the case. Yu thinks someone wants to take revenge on him and his mistress who both died in a car accident. instead of calling the police They closed it up and hid the corpse, and this led to a horrifying story.

J11
J11
J12
sexygame992

ดูหนัง Confession (2023) ฆาตกรรมคำลวง

A11
A11
A12
A12
 • DR1
  DR1
 • DR2
  DR2
 • DR3
  DR3
 • DR4
  DR4
 • DR5
  DR5
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 อัพเดทหนังใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในในความบันเทิงของท่าน จึงพัฒนาเว็บไซต์ของเราเพื่อให้มีคุณภาพอยู่ตลอดเวลา อัพเดทเนื้อหาหนังใหม่ ซีรี่ย์ใหม่ ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านที่ได้เข้ามารับชมภาพยนตร์บนเว็บหนังไข่ ได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินมีความสุขตลอดการเข้าชม

  ทำไมเว็บ Nungkai.com จึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกในการดูหนังออนไลน์ของคุณ

  เมื่อกล่าวถึงการที่จะเลือกเว็บไซต์สักตัวไว้ดูหนังออนไลน์ เชื่อว่าหลายๆ คนคงนึกถึงเว็บสตรีมหนังเจ้าใหญ่อย่าง Netflix หรือไม่ก็อาจจะเป็น Prime Video เป็นแน่ ซึ่งผู้เขียนก็คิดเช่นเดียวกัน แต่เดี๋ยวก่อนเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากจ่ายค่าบริการรายเดือนแน่ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ เพราะฉะนั้น Nungkai.com จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการดูหนังฟรีของคุณ เพราะไม่ต้องสมัครสมาชิกรายเดือนแถมคุณภาพและเนื้อหาหลากหลายไม่แพ้เว็บใหญ่ๆ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการใช้บริการเว็บของเราอย่างแน่นอน

  หนังใหม่ออนไลน์คุณภาพดีกับความระเอียดคมชัดระดับ Full HD

  ทีมงานเว็บดูหนังฟรีออนไลน์ของเราคำนึงถึงคุณภาพและอรรถรสในการดูหนังออนไลน์ อยากให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการดูหนังผ่านเว็บของเรา เราจึงกำหนดนโยบายให้ทางทีมงานที่ดูแลเว็บควบคุมคุณภาพของไฟล์หนัง ทั้งภาพ และเสียง มีความระเอียดคมชัดระดับ Full HD 4K ให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีอยู่เสมอ

  เว็บดูหนังฟรีอัพเดทหนังใหม่บ่อยและถี่แค่ไหน

  ทางเว็บของเราจะมีทีมที่คอยอัพเดทหนังใหม่อยู่ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อมีหนังเข้ามาใหม่ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่า หนังใหม่ หนังในกระแส หนังใหม่ชนโรง หรือ หนัง Zoom ก็จะรีบเอามาลงไว้ให้ท่านได้ดูก่อนใครรวดเร็วทันใจแน่นอน

  สามารถขอหนังที่ต้องการดูและไม่มีในเว็บได้หรือไม่

  ท่านสามารถขอหนังที่ท่านต้องการดูได้ โดยทางเว็บไซต์จะมีเมนูให้ท่านได้กรอกรายชื่อหนัง หรือซีรี่ย์ที่ท่านต้องการ เมื่อทีมงานได้รับเรื่องแล้วก็จะจัดการหาหนังที่ท่านร้องขอมาลงให้ โดยระยะเวลาในการดำเนินการไม่เกิน 1 วัน หรืออาจจะเร็วกว่านั้นขึ้นอยู่กับหนังหายากหรือง่าย

  คัดสรรค์หนังคุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกอรรถรสในการดูหนัง

  เราได้รวบรวมหนังใหม่น่าดู หนังดัง หนังที่มีกระแสนิยม หนังทุกเรื่องที่เรานำมาให้ท่านได้รับชมล้วนเป็นหนังคุณภาพดีที่ผ่านการจัดอับดับคะแนนจาก IMDB มาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะคุณภาพในเรื่องของเสียง ความละเอียดของภาพที่คมชัดระดับ Full HD 4K เพื่อให้การดูหนังของท่านได้รับอรรถรสที่ดียิ่งขึ้น