ค้นหาหนัง

ChokeHold (2023) คนจนตรอก

ดูหนัง Netflix ChokeHold (2023) คนจนตรอก
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

5.7/10 เวลาฉาย : 1 H 53 Min HD

ดูหนังออนไลน์ ChokeHold (2023) คนจนตรอก | Netflix มาสเตอร์ HD บอกเล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งจากอิสตันบูลตั้งรกรากในหมู่บ้านในภูมิภาคอีเจียนเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สงบสุข อย่างไรก็ตาม พวกเขารู้ได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขามีศัตรูมากมายในหมู่บ้านนี้...ChokeHoldนำแสดงโดย Kivanç Tatlitug, Funda Eryigit, Gürgen Öz, Hayat Van Eck, Onur Gürçay, Görkem และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย

tells the story of a couple from Istanbul who settle in a village in the Aegean region to start a new and peaceful life. However, they quickly realize that they have many enemies in the village. Starring Kivanç Tatlitug, Funda Eryigit, Gürgen Öz, Hayat Van Eck, Onur Gürçay, Görkem and many more.

ดูหนัง ChokeHold (2023) คนจนตรอก

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง