ค้นหาหนัง

Blacklight (2022) โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

ดูหนังแอคชั่น Blacklight (2022) โคตรระห่ำ ล้างบางนรก เต็มเรื่อง
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai+Soundtrack (T)

4.8/10 เวลาฉาย : 1 H 45 Min HD

ภาพยนตร์แนวแอคชั่นและระทึกขวัญ ดูหนังใหม่ชนโรง Blacklight (2022) โคตรระห่ำ ล้างบางนรก เต็มเรื่อง เรื่องราวของโซเฟีย ฟลอเรส นักเคลื่อนไหวทางการเมืองปราศรัยในการชุมนุมในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เกี่ยวกับความเท่าเทียมกันของสตรีและเชื้อชาติ เย็นวันนั้น เธอถูกฆ่าตายในการวางแผนชนแล้วหนีนอกบ้านของเธอ Travis Block ทหารผ่านศึกในสงครามเวียดนามทำงานนอกตำราให้กับผู้อำนวยการ FBI Gabriel Robinson ในฐานะผู้ให้บริการ

The Story of Sophia Flores, a political activist, speaks at a rally in Washington, D.C., on equality for women and race. That evening, she is killed in a hit-and-run plot outside her home. War veteran Travis Block. Vietnam did an unorthodox job for FBI Director Gabriel Robinson as a fixer.

ดูหนัง Blacklight (2022) โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง