ค้นหาหนัง

65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

ดูหนังออนไลน์ 65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี
ปีที่ฉาย :

เสียง : Thai+Soundtrack (T)

5.5/10 เวลาฉาย : 1 H 32 Min HD

ดูหนังฟรีออนไลน์ 65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี หนังแอคชั่นผจญภัยกับเรื่องราวเมื่อหกสิบห้าล้านปีก่อนนักบินอวกาศตกบนดาวเคราะห์ลึกลับเพียงเพื่อจะพบว่าเขาไม่ได้อยู่คนเดียว นำแสดงโดย Adam Driver, Ariana Greenblatt, Chloe Coleman, Nika King และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย

ดูหนังใหม่ 65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี เต็มเรื่อง

เรื่องราวใน65 ผจญนรกล้านปี บอกเล่าเรื่องราวเมื่อหกสิบห้าล้านปีก่อน นักบิน Mills และครอบครัวของเขาอาศัยอยู่บนดาวดวงหนึ่งชื่อ Somaris มิลส์อธิบายกับครอบครัวของเขาว่าเขากำลังจะจากโลกนี้ไปในการสำรวจอวกาศเพื่อหาวิธีรักษาอาการป่วยของเนไวน์ ลูกสาวของเขา แต่ยานอวกาศของ Mills ตกลงบนดาวเคราะห์โลก ไม่เพียงแต่ฆ่าผู้โดยสารยานอวกาศทั้งหมดเท่านั้น แต่เขามาถึงเมื่อไดโนเสาร์เข้ายึดครองโลก บนโลกนี้ มิลส์พบโคอา เด็กสาวจากเรือที่พูดภาษาเดียวกันไม่ได้แต่กำลังตามหาครอบครัวของเธอด้วย พวกเขาต้องพยายามเอาชีวิตรอดร่วมกับไดโนเสาร์และดาวเคราะห์น้อยที่พุ่งเข้ามาใกล้โลกอย่างรวดเร็ว

ดูหนัง 65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2023 หนังใหม่ชนโรง HD 4K อัพเดทหนังใหม่ๆ ทุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี NUNGKAI.COM เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิงออนไลน์เอาใจคนที่รักการดูหนังฟรี มีหนังให้เลือกดูทุกแนวตามที่ท่านชอบ ดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่มากมายให้เลือกดูแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังใหม่ รวมไปถึง ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย รวมไปถึงสามารถรับชมหนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น, หนังรักโรแมนติก,หนังผีออนไลน์,หนังดราม่า, หนัง 18+ และหนังประเภทอื่นๆ ภาพชัดด้วยความระเอียดระดับ HD มีครบทุกรูปแบบให้เลือกดูเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคนทั่วไปที่ชอบดูหนังออนไลน์ชอบความสะดวกสบายไม่ต้องออกนอกบ้านไปดูหนังในโรงหนัง สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่กับครอบครัวในวันหยุดเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันในบ้าน ทางเราได้อัพเดทหนังใหม่ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง